Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để chọn hướng bắn và nhấn phím Space để bắn tên

Game 12 Tòa tháp

Anh Thư 29-01-2015 0 5320 Lượt Chơi

Bọn quỷ đầu xanh phá hoại mùa màng, cuộc sống người dân. Nỗi kiếp sợ ấy làm mọi người phải run lập cập mỗi khi nhắc đến. Chơi game hành động hay mới tại choigametop.com để diệt bọn gian ác ngay bây giờ nhé!

Game 12 tòa tháp trò chơi phòng thủ cực hay, bảo vệ lâu đài bằng tài bắn cung giỏi của mình. Đây là một game mới hay và thú vị nhất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chơi ngay bạn nhé!

game 12 toa thap

12 tòa tháp uy nghi, tráng lệ đang có nguy cơ bị bọn quái thú xâm chiếm, vương quốc có nguy cơ sụp đổ. Chơi ngay game mini miễn phí này để giúp nhà vua đối phó chúng bằng tài bắn cung điêu luyện của bạn. Người chơi là một cung thủ tài ba, hãy dùng hết tính năng của mình để bắn hạ những tên quái vật đó. Nhiệm vụ vô cùng quan trọng bởi tính nguy hiểm của nó, cố gắng chơi game để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Hãy nhanh chóng hạ gục bọn kẻ thù đang tiến về phía thành của mình, nhanh tay và thật chính xác. Cách chơi không hề khó, bạn sử dụng các phím mũi tên để chọn hướng bắn và nhấn phím Space để bắn tên. Hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng quan trọng để trang bị thêm áo giáp, vũ khí…Chơi nhanh ngay nào!

gae 12 toa thap

Phòng thủ nông trại, bảo vệ đảo hoàng sa…là những mục trò chơi 24h online cực hay mà bạn không thể bỏ qua. Chơi nhanh ngay để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách xuất xắc nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 12 Tòa tháp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 12 Tòa tháp »