Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game 13 ngày ở địa ngục

Anh Thư 20-09-2015 0 4043 Lượt Chơi

Trải nghiệm cảm giác ghê rợn dưới địa ngục 13 ngày là thách thức mới lạ cực kì hấp dẫn trong trò chơi hành động này bạn nhé!

Game 13 ngày ở địa ngục là một thể loại trò chơi bắn súng cực hay, với khả năng bắn súng điêu luyện của bạn liệu có thể chinh phục thách thức khó khăn không? Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

game 13

Nỗi ám ảnh dưới địa ngục run người nhất là sự trỗi dậy của những hồn ma, hãy bình tĩnh hơn để đối đầu với khó khăn trong trò chơi mini miễn phí này nào, sử dụng chuột để nhắm và bắn, nhấn R để thay đạn và chú ý bảng hướng dẫn trước khi chơi ào. Một địa ngục máu me, chết chóc khiến bạn lùi bước, hãy thể hiện sự cản đảm bình tĩnh của mình nào. Hạ nhanh chóng bọn chúng để giành chiến thắng tuyệt đối nhé!

Với 3 cấp độ trong trò chơi 24h này đó là dễ, trung bình và khó. Hãy luyện tập từ đơn giản đến phức tạp nhất tiêu diệt những con Zombie tàn ác đe dọa tính mạng ngay nào. Hình ảnh cộng âm thanh trong trò chơi này cũng được đánh giá cao bởi sự sinh động và cực kì hấp dẫn đó nha.

g

Nhiều trò chơi y8 với nội dung mới lạ nhất hiện nay, thể hiện tài năng thiên bẩm với tay súng cừ khôi như game kế hoạch nguy hiểm, tiêu diệt lâm tặc…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

13 ngày ở địa ngục, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game 13 ngày ở địa ngục»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 13 ngày ở địa ngục

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 13 ngày ở địa ngục »