Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển. Nhấn phím 1 2 3 để thay đổi tốc độ

Game 18 Bánh Xe Công Lý

Game Thủ 06-08-2014 0 9484 Lượt Chơi

Bạn sẽ phải điều khiển một chiếc xe container vượt qua những cung đường uốn lượn để tìm tới điểm đích với game 18 bánh xe công lý được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng.

18 bánh xe công lý là tên của một bộ phim mà các bạn đã từng xem thời nhỏ, banh xe này lăn để đi tìm công lsy và giờ đây nó đã được tái hiện lại với game 18 bánh xe công lý. Trong game đua xe thú vị này thì bạn đầu bạn sẽ phải đi theo hướng mũi tên để tìm được chiếc thùng xe sau của mình và di chuyển tới địa điểm theo hướng mũi tên để có thể hoàn thành nhiệm vụ và mang đến sự công bằng cho mọi người.

Game 18 banh xe cong ly

Trong trò chơi 18 bánh xe công lý bạn sẽ gặp một đường cao tốc với rất nhiều ngã rẽ cũng như là hướng đi khác nhau nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình thì chỉ còn đường là đi theo hướng mũi tên, nếu bạn đi ra ngoài đường cũng được nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với đi trên đường cao tốc, sẽ có 3 phím là 1 2 3 để bạn có thể tăng giảm tốc độ khi đi trên đường. Đây là một game mini hấp dẫn khá nổi bật chính vì sự hấp dẫn của nó mà hãy trải nghiệm một lần để cảm nhận sự hấp dẫn của nó.

Tro choi 18 banh xe cong ly

Khi chơi game lái container 18 bánh xe bằng kĩ năng định hướng mũi tên thì bạn sẽ đi theo hướng đó và các nhiệm vụ được giao bạn sẽ phải hoàn thành để có thể hiện khả năng lái xe tài ba của bạn và thông qua game 24h mới hay này thì đây thực sự là game dành cho những người thích công lý và để tăng thêm sự phong phú thì game mèo và chuột đua xe ô tô hay là trò chơi cảnh sát rượt đuổi cũng sẽ là những tựa game hay không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

18 Bánh Xe Công Lý, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi xe cong ten no

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 18 Bánh Xe Công Lý

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 18 Bánh Xe Công Lý »