Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game 2048 Quái vật tí hon

Anh Thư 07-08-2015 0 3811 Lượt Chơi

Với trò chơi kinh điển 2048 trước đây được nâng cấp phiên bản hoàn toàn mới lạ, cảm giác nhàm chán đơn điệu không còn nữa, thay vào đó là sự lôi cuốn hấp dẫn tuyệt vời chỉ có tại choigametop.com.

Game 2048 quái vật tí hon– Một trò chơi nhanh tay với trải nghiệm thú vị mới lạ nhất, khả năng nhanh nhẹn nhạy bén của bạn được tận dụng tối đa. Mau mau chơi giành số điểm cao nhất nào!

quai vat

Như quy luật cũ, người chơi phải tạo ra con số lớn nhất khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, với những phím mũi tên di chuyển đơn giản, từ những con số 2, 4, 8 bạn đã có thể tạo nên điều kì diệu rồi đấy. Bạn phải thật nhanh nhẹn, thông minh vì trò chơi có giới hạn thời gian khá nghiêm ngặt, trong thời gian cho phép nếu chưa có được con số yêu cầu lập tức bạn phải dừng cuộc chơi này.

Hình ảnh những con quái vật đáng yêu sẽ là bạn đồng hành với bạn trong game 24h mới này, màu sắc tươi vui, trẻ trung hơn bao giờ hết. Bên dưới là màn chơi thứ 6 rồi đấy, bạn phải nhanh chóng ghép số 64 trước thời gian để bước đến những thách thức khó khăn hơn nữa nào.

2048

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới cũng độc đáo ấn tượng không hề thua kém như trò chơi cuộc chiến sinh tồn, quái vật giành đồ…Hãy thể hiện tài năng của mình nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game 2048 Quái vật tí hon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 2048 Quái vật tí hon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 2048 Quái vật tí hon »