Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT TRÁI để click hoặc kéo thả những đồ vật, sự vật trong mỗi màn chơi sao cho sự việc xảy ra thật hợp lý.

Game Adam và Eva 2

Game Mini 13-07-2014 0 14185 Lượt Chơi

Game 24h tuần này xin gửi tới các bạn trò chơi truyền thuyết Adam và Eva phiên bản thứ 2, hãy giúp chàng Adam trốn thoát để giải cứu nàng Eva xinh đẹp đang bị giam cầm

Sự tích Adam và Eva thì chúng ta đã nghe rất nhiều nhưng lần này các bạn sẽ được trải nghiệm với việc nhập vai vào chàng Eva dũng cảm mang trong mình một con tim cháy bỏng tình yêu sẵn sàng vượt mọi hiểm nguy chông gai để mong muốn gặp lại tình yêu đích thực của mình là cô nàng Eva xinh đẹp. Hãy tham gia game để giúp Adam vượt qua mọi thử thách bạn nhé.

Game 24H adam va eva 2

Chuyên mục game 24h tuần này xin giới thiệu đến các thành viên trên choigametop.com một phiên bản game 24h Sự Tích Adam Và Eva 2 dựa trên truyền thuyết Adam và Eva nổi tiếng thế giới. Trong phiên bản game thứ 2 này thì nàng Eva của chúng ta lại tiếp tục rơi vào tay của những ác quỷ và đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc cần một sự nhanh nhạy và thông minh cùng sức khỏe phi thường của chàng Adam thì mới có thể giải thoát được cho nàng. Game truyền thuyết Adam và Eva lần này rất là hấp dẫn nó nằm trong top game trí tuệ hay nhất tháng trên trang game mini 24h hiện nay.

Game 24h truyen thuyet adam eva

Hướng dẫn chơi game 24h truyền thuyết Adam và Eva: Bạn hãy dùng chuột để click vào những vật có trên game trong mỗi màn chơi cần có một sự suy nghĩ để làm sao các vật được click theo thứ tự một cách có khoa học và logic nhất để giúp chàng Adam vượt qua nhanh những cạm bẫy mà những kẻ xấu chặn trên đường chạy trốn để đi cứu Eva xinh đẹp. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào việc vượt qua những thử thách bằng sự sáng suốt và nhanh tay của bạn. Với thể loại game trí tuệ này thì các bạn có thể chơi game đuổi hình bắt chữ 24h cũng khá thú vị đang gây sốt xình xịch không thua kém gì game adam và eva cả. Còn những bạn gái thì xin đề cử game trang điểm hằng nga giáng trần đẹp tuyệt vời cho tết Trung Thu sắp tới nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (7 votes cast)

Adam và Eva 2, 4.5 out of 5 based on 7 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Adam và Eva 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Adam và Eva 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Adam và Eva 2 »