Cách Chơi: Hãy dùng chuột để chọn những trang phục và phụ kiện để trang điểm cho Chị Hằng Nga nhé

Game 24H Hằng Nga Giáng Trần

Game Mini 13-07-2014 0 15059 Lượt Chơi

Cùng chơi một game trang điểm mới nhất trên game 24H Hằng Nga giáng trần mới nhất 2014, hãy làm cho chị hằng lộng lẫy để đón Trung Thu cùng các em thiếu nhi.

Có lẽ trong tuổi thơ của mỗi mỗi người ai cũng từng được mẹ hoặc bà mình kể về Hằng Nga hay chị Hằng và cũng có nhiều lần ai đó ngước lên ông trăng và mong một lần được gặp chị Hằng đúng không. Ở trò chơi 24h Hằng Nga giáng trần cũng được lấy từ câu chuyện cổ tích về Hằng Nga. Với tiêu đề game bạn cũng có thể tưởng tượng được rằng chị Hằng của chúng ta sắp xuống thế gian để vui đùa cùng các em thơ trong dịp trung thu năm 2014 này.

Game 24H Hang Nga giang tran

Game Hằng Nga giáng trần tuy vừa mới ra mắt những đã thu hút một lượng người chơi khá đông điều đó hiển thị ở trên lượt thống kê chơi nhiều nhất trong tháng vượt xa xa với những game thời trang hay khác.  Để chơi game trang điểm hấp dẫn này các bạn có tới 6 giai đoạn để tút tát lại cho chị Hằng của chúng ta với bước đầu tiên là kiểu tóc, người chơi lựa chọn kiểu tóc phù hợp với Hằng Nga nhất sau đó là những kí hiệu trên mặt cùng đôi mắt đẹp và màu môi để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Người chơi cũng có thể lựa chọn màu da phù hợp với sở thích của mình cũng như phù hợp với lối trang điểm.

Game trang diem cho chi Hang

Hình ảnh trên là một mẫu trang điểm hoàn chỉnh cho chị Hằng sau kha đã thêm các phụ kiện đi kèm các bạn thử nhìn và so sánh với hình trên sẽ nhận thấy Hằng Nga của chúng ta trở nên kiêu sa và lộng lẫy tới cỡ nào rồi phải không nào. Một vẻ đẹp mà khiến bao trẻ em phải yêu mến mà không phải chỉ riêng trẻ em đâu nếu như gặp một cô Hằng Nga thế này giáng trần thì chắc bao nhiêu trai làng cũng phải chạy theo đấy chứ. Có thể nói vẻ đẹp danh tiếng của Hằng Nga bấy lâu nay là nguyên nhân vì sao làm cho game trang điểm trên 24h Hằng Nga giáng trần lại hot đến vậy.

Hi vọng với trò chơi bạn gái mới nhất 2014 mới vừa cập nhật trên game 24h trên sẽ giúp bạn trải qua những giây phút thư giãn nhất. Qua đó hãy giúp chị Hằng của chúng ta thật đẹp để cùng giáng trần nhé, cùng nội dung với trò chơi này thì các bạn có thể chơi thử game trang điểm nữ sinh hoặc  game trang điểm cho công chúa cũng độc đáo không kém hãy lựa chọn một game hay phù hợp với mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (9 votes cast)

24H Hằng Nga Giáng Trần, 4.5 out of 5 based on 9 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hang nga giang tran
  • tro choi to mau chi hang nga
  • tro choi hang nga giang
  • trò choi trang điểm 24h
  • game trang điểm công chúa hằng nga

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 24H Hằng Nga Giáng Trần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 24H Hằng Nga Giáng Trần »