Cách Chơi: Chỉ cần chọn nhân vật, sử dụng chiêu bằng truột trái và những bước nhảy bằng phím cách.

Game 5 anh em siêu nhân ra tay

Game Thủ 05-04-2014 0 7854 Lượt Chơi

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với cái tên 5 anh em siêu nhân rồi, nếu ai từng trải qua tuổi thơ nghịch ngợm thì chắc hẳn 5 anh em siêu nhân gắn liền với tuổi thơ của bạn, Là một thể loại phim của Nhật Bản du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và nót rất hay lôi cuốn người chơi bằng những màn đánh nhau với quái vật nhờ sự hấp dẫn của nó cho nên game 5 anh em siêu nhân ra tay đã được ra đời, nó sẽ mang đến cho bạn những chuyến phưu lưu giết quái vật khá thú vị.

game-5-anh-em-sieu-nhan-3-520x390

Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua các màn chơi mà game hành động đề ra, ở các màn thì người chơi phải đối đầu với hàng chục con quái vật hung hãn, lướt đi và chém quái vật. 5 anh em siêu nhân tượng trưng cho 5 nhân vật mà bạn muốn chọn nhất sau đó bằng chuột trái và bằng nút cách thì bạn sẽ tàn sát những con quái vật cứu thế cho nhân loại.

game-5-anh-em-sieu-nhan-2-520x390

Trong game mini này nó đòi hỏi bạn phải có sự nhanh tay và những cú điều người độc đáo để có thể né tránh những đòn đánh của quái vật và hạ chúng, bạn sẽ phải sống sót nếu muốn chiến thắng, bằng tốc độ và sự nhanh tay của mình thì các bạn sẽ phải vượt qua các cửa và đối đầu với trùm cuối, và đương nhiên hạ gục được chùm cuối là bạn có thể chiến thắng và hoàn thành phần chơi của mình.

game-5-anh-em-sieu-nhan-31-520x390

Là một thể loại gắn liền với tuổi thơ của mổi người cho nên sự xuất hiện của game 5 anh em siêu nhân ra tay là một game rất có ý nghĩa nó ôn lại tuổi thơ của mổi chúng ta không những thế nó còn giúp cho chúng ta có được những giây phút kịch tính và thư giản trong game, và nó sẽ hay hơn khi bạn giới thiệu cho bạn của mình cùng chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

5 anh em siêu nhân ra tay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 5 anh em siêu nhân ra tay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 5 anh em siêu nhân ra tay »