Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game, thanh thủ mọi người không để ý hái hoa.

Game 99 Đóa Hồng

Anh Thư 29-12-2014 0 6768 Lượt Chơi

Nhiều game mini miễn phí mới mà bạn không thể bỏ qua khi truy cập vào trang wed vuongquocgame.com để cảm nhận hương vị tình yêu nồng nàng.

Game 99 Đóa Hồng nằm trong top trò chơi tình yêu mới nhất, là cơ hội các chàng trai tỏ tình lấy lòng người mình yêu, mãi mãi bên nhau. Đến với nhau trong sự chúc tụng của mọi người bạn nhé!

game 99 doa hong

Game bạn gái mới với thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa, nội dung thiết thực, cuốn hút với đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ bắt gặp một anh chàng đa tình và vô cùng lãng mạng với khung cảnh công viên thơ mộng. Anh di dạo cùng cô bạn gái xinh đẹp và ngay khi dừng chân tại góc nhỏ trong công viên, vô tình trước mặt anh là khu trồng những bông hoa hồng tuyệt đẹp, nẩy sinh những ý đồ lãng mạn đầy mạo hiểm. Anh muốn hái trộm 99 đóa hoa hồng dành tặng cho cô bạn gái xinh đẹp để thể hiện tình cảm của mình.

Mau nhanh tay giúp anh ấy bạn nhé! Khi tham gia trò chơi 24h online cực hot này bạn cần chú ý đến nhân viên bảo vệ trông chừng những hoa hồng, tranh thủ ngay khi chú làm việc riêng, ngủ gật hoặc bị chú mèo phá rối thì hãy chớp thời cơ hái trộm càng nhiều hoa càng tốt.

game mini 99 doa hong

Nhiều game y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Nụ hôn đêm giao thừa, tìm bạn trai…Chúc các bạn hạnh phúc với người mình yêu, tận hưởng nhiều giây phút ngọt ngào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

99 Đóa Hồng, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 99 Đóa Hồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 99 Đóa Hồng »