Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Ác Mộng 1

Anh Thư 22-08-2014 0 7283 Lượt Chơi

Đây là trò chơi ma quỷ rùng rợn nhưng thuộc thể loại game trí tuệ hay, cậu bé Victor đang gặp một cơn ác mộng và đang rất sợ sệt vào vào ban đêm, hãy giúp cậu cậu ấy nhé.

Khi màn đêm buông xuống, những giấc ngủ không bao giờ trọn vẹn thường gặp. Victor trở nên ngày nhom và thần sắc mệt mỏi. Hãy đồng hành cùng trò chơi hành động mới với nhiều pha hết hồn lôi cuốn trong game ác mộng 1 hot nhất hiện nay.

Có một linh hồn không thể siêu thoát được bởi nỗi buồn thê thảm. Victor thường nằm mơ thấy và mong muốn giải thoát cho linh hồn đó. Đi thẳng vào thế giới huyền bí kia với game phiêu lưu độc đáo cực kì hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.gamemini ac mong

Cùng chơi game kinh dị hay này với mình nào. Những màn chơi đầu tiên khá đơn giản nhiệm vụ người chơi là tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu  click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn. Đặc biệt tới màn 4 của game y8 này nhiệm vụ quan trọng, vô cùng khó khăn mà bao nhiêu người đã bỏ cuộc. Bạn đã sẵn sàng tâm lí giúp Victor hoàn thành nhiệm vụ giải cứu những linh hồn siêu thoát trên đoạn đường gian nan của mình.

game ac mong

Chinh phục từng màn chơi bạn sẽ thấy độ khó tăng lên gấp bội, nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn lùi bước mà chính là động lực để bạn chơi tiếp để đồng hành cùng nhân vật trong game để vượt qua thử thách. Âm thanh màu sắc sinh động phục vụ người chơi sau những giờ căn thẳng mệt mỏi. Nhiều game hay mà bạn không thể từ chối như : trò chơi chú lính chì phiêu lưu hay là game tây du kí… vô cùng gây cấn, các bạn đã sẵn sàng?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (3 votes cast)

Ác Mộng 1, 3.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ác Mộng 1»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ác Mộng 1

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ác Mộng 1 »