Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game.

Game Ai Là Tỷ Phú

Game Thủ 28-07-2014 0 8699 Lượt Chơi

Chơi game ai là tỷ phú online để xem thử kiến thức của chúng ta có thể hiểu xa biết rộng tới cỡ nào, đây là một phiên bản của trò chơi ai là triệu phú nổi tiếng.

Bạn đã từng xem các trò chơi trên truyền hình và các trò chơi này rất bổ ích, nhưng với trò chò chơi ai là tỷ phú thì nó đã gấy được ấn tượng rất sâu đậm đối với bạn thông qua lối chơi cũng như là sự thuần Việt của nó, bằng những câu hỏi hóc búa đòi hỏi kiến thức sâu đậm của bạn thì đòi hỏi bạn phải có một kiến thức vững vàng thì mới có thể chiến thắng được khi chơi game.

Game ai la ty phu

Khi chơi game mini này thì hiện ra trước mắt của người chơi là một màn hình đỏ rực với để tạo được sự ấn tượng đối với người chơi, sẽ có những câu hỏi để bạn có thể trả lời khi trả lời đúng thì sẽ tự động chuyển qua câu khác cho bạn, bạn trả lời càng nhiều câu thì cấp độ cũng như là lượng tiền của bạn sẽ tăng lên theo số lượng. Đây là một game trí tuệ yêu cầu người chơi phải có một sự hiểu biết thì mới có thể nâng cao được trình độ cũng khả năng kiến thức của mình.

Tro choi ai la ty phu

Đối với game 24h này thì rõ ràng đây là một thể loại đòi hỏi người chơi phải có một học vấn phong phú và sự kiên trì ham học hỏi thì thanh tích cao sẽ là một hình thức mà bạn đạt được khi chơi game và một số thể loại game trí tuệ khác như là game đuổi hình bắt chứ phiên bản mới nhất hay là trò chơi đập trứng cũng sẽ là những tựa game mà bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ai Là Tỷ Phú, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ai la ty phu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ai Là Tỷ Phú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ai Là Tỷ Phú »