Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Alice Phải Chết

Anh Thư 09-01-2015 0 6429 Lượt Chơi

Bạn nào yếu bóng vía đừng nên thử game kinh dị mới này nhé! Một lời nguyền run người mà tựa game nói lên tất cả Trò chơi Alice Phải Chết– một trò chơi hành động chỉ dành cho những người gan dạ, thích cảm giác mạnh, khám phá những điều kinh dị.

Vuongquocgame.com sẽ dẫn bạn đến thế giới đẫm máu, cùng những tiếng rên nổi da gà, sẽ làm hài lòng các bạn yêu thích game kinh dị. Chơi game và cùng phiêu lưu với nhân vật Alice nhé!

GAME ALICE PHẢI CHẾT

Chuyến đi sẵn của chàng trai Alice diễn ra không được ưng ý, trời bão gió táp làm Alice bị lạc vào một hang động ma quái rùng rợn kinh dị và rất ghê sợ. Nếu như không thoát ra khỏi nơi đó thì sẽ bị chết. Hãy chơi game mini mới này để giúp cậu ấy thoát ra ngoài an toàn và nhanh nhất. Vì trong đấy ở rất nguy hiểm và ghê sợ, để thoát ra khỏi nơi đó thì phải quan sát kỹ mọi ngóc ngách trong hang động để tìm ra những vật có thể giúp bạn tìm ra chìa khóa.

Đây là một màn đấu trí khá thú vị và hấp dẫn dành cho bạn đấy. Giữa các màn có mối liên hệ với nhau, vậy nên bạn phải quan sát kỹ để tìm các vật theo yêu cầu. suy diễn một cách logic và tổng quát các sự việc để đưa ra một kết quả đúng nhất. Cách chơi game 24h này khá đơn giản sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
GAME  mini ALICE PHẢI CHẾT

Bạn phải chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân chơi tiếp nhiều trò chơi hay như game bóng ma nhà hát hoặc là sát thủ đầu lâu là những trò chơi kinh dị ma quái rùng rợn, hãy cùng vào chơi ngay và đừng quên cho bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Alice Phải Chết, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Alice Phải Chết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Alice Phải Chết »