Cách Chơi:

Game Alladin tìm đường

Anh Thư 27-12-2015 0 3552 Lượt Chơi

Cùng Alladin nhanh chân đến lâu đài huyền bí khi tham gia trò chơi kinh điển độc đáo này nào!

Game Alladin tìm đường là thể loại trò chơi trí tuệ mới lạ của choigametop.com. Với nội dung mới lạ cùng với sự ấn tượng về cách thức chơi mang đến cho bạn những điều thú vị mỗi ngày.

gam ala

Alladin đang cần bạn giúp đỡ để đến lâu đài bằng con đường ngắn và an toàn nhất. Hãy chơi nhanh trò chơi miễn phí cực hay này để hoàn thành nhiệm vụ mới này thật tốt nhé! Cách thức chơi như sau, trước tiên hãy sử dụng để phác họa đường đi, sau đó điều khiển các phím mũi tên để giúp Alladin di chuyển nhanh chóng. Cố gắng thiết kế đường đi thuận tiện nhất không phải gặp nhiều trở ngại khi đi bạn nhá. Trong thời gian cho phép bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và chỉ được 3 mạng sống thôi đó nha. Nên cẩn thận luôn đặt lên tiêu chí đầu tiên nhé!

Càng về những màn chơi sau, người chơi phải trải qua nhiều ải khó khăn với thách thức ấn tượng, đường đi gặp nhiều chướng ngại vật hơn nữa. Chơi nhanh thể hiện tài năng nào!

gae a

Chơi thêm nhiều mục trò chơi 24h mới khác với niềm vui mới lạ trải nghiệm niềm vui từ món quà cuộc sống như trò chơi đường tới trường 4, giúp trẻ qua đường…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • up gaem kieng

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Alladin tìm đường»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Alladin tìm đường

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Alladin tìm đường »