Cách Chơi: Điều khiển các phim mũi tên để chơi

Game Ăn chữ

Anh Thư 01-02-2015 0 5885 Lượt Chơi

Không chỉ chơi, đến với game kinh điển này bạn sẽ có cơ hội học thêm anh văn, bổ sung vốn từ vựng thêm phong phú. Truy cập choigametop.com tha hồ mà lựa chọn nhé!

Game ăn chữtrò chơi vui nhộn mới, nhanh tay thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, ghi thêm nhiều điểm, làm quen chữ cái. Một công đôi ba việc, vô cùng hấp dẫn phải không nào!

game an chu hay

Các bạn sẽ cùng đồng hành với chú khỉ bay, đi tìm những chữ cái phù hợp với từ vựng anh văn cho trước. Người chơi chỉ cần sử dụng những phím mũi tên di chuyển lên, xuống chinh phục nhiều chữ cái, hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ. Khi tham gia trò chơi mini online này, bạn phải tranh thủ sưu tầm để nhanh chóng qua màn chơi trước thời gian qui định. Cấp độ khó sẽ được tăng dần lên, bạn phải tránh xa những chướng ngại vật như chím trắng, cá…để bảo tồn mạng sống. Một game 24h online mang tính chất linh động trí tuệ, khả năng nhạy bén để chơi tốt hơn, chú ý tinh mắt tìm ra những chữ cái còn thiếu từ nhé! Với giao diện màu sắc vui nhộn, game hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất!
game an chu

Bay trên bồn cầu, phi đội gà tây…là một trong số những từ khóa game y8 hot nhất 2015. Chơi ngay và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ăn chữ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ăn chữ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ăn chữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ăn chữ »