Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển và phím Z để tăng tốc.

Game Angry Bird Đua Xe

Game Thủ 29-07-2014 0 7538 Lượt Chơi

Ai đã từng yêu mến những chú chim gõ kiến dễ thương này thì sẽ thích ngay game Angry Bird đua xe trên đường cao tốc ngày hôm nay, hãy vượt qua 25 đường đua vui nhộn này.

Chắc hẳn là các bạn cùng đã biết đến chú chim angny bird, trong game văn phòng này thì chú chím bắn nhau với những con lợn hung ác và cuộc chiến của chim và lợn cũng đã chuyển qua trò choi angry bird đua xe và giờ cuộc chiến trên đường đua càng trở nên khốc liệt và hấp dẫn, cuộc đua này dường như sẽ không có hồi kết cho 2 loài động vật dễ thương này.

Game angry bird dua xe

Trên các hình ảnh này thì các bạn cũng đã thấy được hình ảnh khốc liệt trên đường đua, sự cạnh tranh mãnh liệt để chiến thắng và bạn cũng thế, chú chim của bạn màu đo  một chiếc xe màu đỏ dễ thương để tham gia đường đua, tốc độ là điều cốt lõi để dẫn đến chiến thắng và phím z để thực hiện điều đó, khung cảnh hữu tình trong game mini này tạo cho bạn một cảm giác gợi tình đầy thơ mộng trên con đường màu xanh.

Tro choi angry bird dua xe

Là một game 24h hay, đây là một thể loại nói lên sự cạnh tranh của các loài động vật và nó nhắn nhủ cho người chơi rằng phải biết vươn lên để chiến thắng đối thủ của mình nếu không thì sẽ bị thua cuộc và bỏ lại phía sau. Không chỉ các thể loại này mà một số tựa game khác như là game nhìn hình đoán chữ 2014 hay là trò chơi thiết kế kiến trúc cũng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Angry Bird Đua Xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Angry Bird Đua Xe »