Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột trong game.

Game Angry bird

Game Thủ 19-05-2014 0 7687 Lượt Chơi

Là một thể loại thịnh hành nhất trên Thế Giới hiện nay game Angry bird được mọi người đón nhận như là một game phổ biến nhất, sự hấp dẫn của nó được mô tả bằng cuộc chiến của chú chim nhỏ và chú lợn. Đây được coi là một trò chơi văn phòng thú vị dành cho những người cần thư giản trong khoảng thời gian giải lao.

angrybird1-520x390

Đây cũng được xếp vào thể loại trò chơi kinh điển, sự hấp dẫn của nó được thể hiện bằng những phát bắn của bạn khi dùng những chú chim nhỏ để có thể giết những con lợn xanh, bạn phải căn để bắn đúng chỗ mà mình mong muốn nhất, chính vì điều đó mà cái tên Angry bird thu hút được sự chú ý của mọi người.

angrybird2-520x390

Tuy là một thể loại game mini vui nhộn nhưng mà nó lại sở hữu đặc điểm của các trò chơi trực tuyến, với cấu hình đẹp, màu sắc phong phú giúp cho người chơi trải nghiệm trò chơi Angry bird một cách hoàn hảo nhất. Trong trò chơi này có rất nhiều màn để bạn phải vượt qua đó là một sự thử thách thực sự đối với bạn.

angrybird3-520x390

Chính vì sự lôi cuốn của nó mà nó được liệt vào danh sách trò chơi Y8 hay, bạn sẽ không hối hận khi bỏ một quảng thời gian để trải nghiệm thể loại hấp dẫn này và một số game tương tự cũng không kém phầm hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Angry bird, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Angry bird»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Angry bird

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Angry bird »