Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Angry Birds Pikachu

Anh Thư 16-09-2015 0 3528 Lượt Chơi

Game kinh điển Pikachu mới được nâng cấp với hình ảnh mới lạ, thu hút hàng triệu lượt chơi với màu sắc tươi vui, quen thuộc của Angry Birds. Cảm nhận niềm vui thú vị tại choigametop.com bạn nhé!

Game Angry Birds Pikachu với thiết kế sinh động, cách chơi đơn giản quen thuộc mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái nhất dành cho bạn. Thuộc thể loại trò chơi văn phòng hay nhất hiện nay đòi hỏi người chơi phải tập trung hơn nữa mới có thể chinh phục toàn bộ thách thức đó nha.

pika

Tham gia chơi game 24h mới này bạn sẽ thích thú với những chú chim mang nhiều màu sắc sinh động, ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra nhanh chóng cặp hình giống nhau để làm tan biến chúng, sử dụng chuột để kết nối sao cho tối đa là 2 đường gấp khúc thôi bạn nhé. Cứ như vậy cho đến cặp đôi cuối cùng, nhưng phải đảm bảo trước thời gian cho phép.

Vì có quy định thời gian, nên khi tham gia game mini miễn phí mới này bạn phải thật nhanh nhẹn, lẹ mắt tìm ra những cặp hình thật nhanh, thời gian sẽ được cộng thêm khi bạn chọn chính xác. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé! Cấp độ khó sẽ nâng dần gây trở ngại cho bạn, hãy thật bình tĩnh, tự tin dành số điểm cao nhất nào!

pi

Game làm bể trứng, Pikachu động vật…Là những mục trò chơi y8 hay bạn cũng nên khám phá, trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời ngay bây giờ nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Angry Birds Pikachu, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Angry Birds Pikachu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Angry Birds Pikachu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Angry Birds Pikachu »