Cách Chơi: WASD để di chuyển, S để tấn công. + Người chơi 2: - phím mũi tên để di chuyển, mũi tên xuống để tấn công. - Game có thể chơi 2 người, nhiệm vụ là giúp 2 chú gà và vịt tìm đủ số lượng chìa khóa về đến nhà an toàn, trên đường đi nhặt kim cương để ghi điểm. Lưu ý: gà có thể bay, vịt có thể bơi dưới nước.

Game Anh Em Gà Vịt Phiêu Lưu

Anh Thư 10-08-2014 0 12575 Lượt Chơi

Chơi game anh em gà vịt phiêu lưu kýmới nào các bạn ơi, đây là game vui nhộn đang hot trong tuần dành cho 2 người chơi nên game 24h online chộp ngay để cập nhật tới bà con nhà mình rồi nè. Nội dung game là cuộc du ngoạn vùng núi sừng sững phía trước mà lạc mất đường về nhà, anh em nhà gà phải tìm mọi cách để đoàn tụ gia đình. Hãy giúp 2 bé gà vượt qua thử thách này nhá.

Bạn phải giúp gà con vượt qua nhiều thử thách khó khăn như bay qua hàng rào nguy hiểm hay lội qua dòng nước đang chảy siết, và rùng rợn hơn là nhiều động vật khác đang ngắm ngầm món gà rán béo bở. Mau mau chơi game kinh điển này để cùng trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị nhé.

tro choi anh em ga

 Trò chơi anh em gà vịt vô cùng vui nhộn người chơi chỉ việc sử dụng các phím mũi tên để di chuyển hay rủ thêm bạn bè thì người chơi thứ 2 sử dụng các phím W A S D để thực hiện các thao tác trong game nhé. Bạn có thấy hình ảnh bên dươi 1 khung cảnh tuyệt vời phải không nào. Các bạn hãy cùng gà con vượt qua rào cản, những chướng ngại vật mang về thật nhiều điểm nhé. Mỗi quả tim trong màn hình báo hiệu số lần bạn được chơi đó nha, hình dươi bạn chỉ còn 3 lượt chơi nữa thôi. Vượt qua mỗi thử thách sẽ mở được 1 khóa để đi tiếp vào màn sau.Game anh em ga
Khi chơi game mini đặc biệt này người chơi cảm giác vô cùng thích thú với hình ảnh dễ thương, ưa nhìn. Một số trò chơi thú vị tương tự như trò chơi kiến về nhà mới giúp đàn kiến dọn nhà hoặc trò chơi thiêt kế đường ray cho xe lửa chạy, hãy chơi và giới thiệu bạn bè liền nha. Game vui 24 thu hút khán giả của mình bằng việc dừng lại đúng đoạn gây cấn nhất của game làm khả năng tò mò của bạn tăng lên muốn chinh phục ngay màn chơi sau. Chơi game và đóng góp ý kiến thoải mái để chúng tôi phục vụ khán giả nhiều và tôt hơn nhé bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (7 votes cast)

Anh Em Gà Vịt Phiêu Lưu, 4.6 out of 5 based on 7 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anh Em Gà Vịt Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anh Em Gà Vịt Phiêu Lưu »