Cách Chơi: các phím mũi tên để di chuyển, các phím A S để tấn công chúng. Kết hợp hai phím A S để tiêu diệt.

Game Anh Em Hồ Lô

Anh Thư 09-11-2014 0 7362 Lượt Chơi

Nhập vai vào anh em hồ lô thông minh, đa tài với võ thuật cao để cứu ông mình thoát khỏi nguy hiểm trong game 24 h online đặc biệt này nhé!

Trò chơi hành động mới cuốn hút người chơi bởi những pha hành động thoát tim. Đến với game anh em hồ lô bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phụ một tay giúp nhân vật trong game nhập vai này thoát khỏi nguy hiểm nhé! Trang wed choigamevui.vn – kết hợp nhiều cảnh hành động cực kì sôi động!

game anh em ho lo

Người chơi sẽ được nhập vai vào một trong bảy anh em hồ lô trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng, tham gia ngay chuyến tiêu diệt yêu quái và cứu ngay ông của mình. Ông lão trồng cây hồ lô đã bị lũ yêu quái gian manh bắt cóc đi. Trên đoạn đường đến hang động gặp nhiều gian truân và khó khăn bởi bọn yêu quái đang mai phục, cạm bẫy nguy hiểm luôn rình rập. Người chơi phải vượt qua những con suối sâu, đèo cao, rồi còn phải đối mặt với những tên yêu quái mai phục ở dọc đường nữa chứ. Khi tham gia game mini miễn phí này, để an toàn cho mình thì phải cảnh giác cao độ và tiêu diệt bọn chúng kịp thời. Hãy dùng những chiêu thức võ thuật và phép thuật của mình để tiêu diệt hết bọn yêu quái nhé!
Trong game y8 mới này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, các phím A S để tấn công chúng. Kết hợp hai phím A S để ra những tuyệt chiêu cho mình.

Như hình ảnh phía dưới, đã vượt qua gian khó cuối cùng cũng đến được hang động của lũ yêu quái gian xảo, độc ác. Nhưng không hề đơn giản, hang động càng tiến vào trong, càng sâu và nguy hiểm gấp bội với những tảng đá cheo leo. Những con ong mật tấn công dữ dội và bọn lính gác ngày càng được bố trí nhiều hơn. Sử dụng tối đa võ thuật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!

game mini anh em ho lo

Chơi thật vui và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng cảm nhận niềm vui đặc biệt này nhé! Những phút giây thư giãn hiếm hoi sau những giờ làm việc mệt mỏi thì truy cập game hay cùng thể loại như trò chơi Hoàng Kim giáp, chú lính chì dũng cảm…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Anh Em Hồ Lô, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anh Em Hồ Lô

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anh Em Hồ Lô »