Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Anh hùng chuột

Anh Thư 14-08-2015 0 3682 Lượt Chơi

Chinh phục Pho mát thơm ngon và giải cứu các bạn chuột khi tham gia trò chơi kinh điển mới nhất này bạn nhé. Choigametop.com để chơi, khám phá niềm vui thú vị mỗi ngày!

Game anh hùng chuột– Khám phá nét chơi mới lạ nhất trong trò chơi văn phòng vui nhộn mới, thách thức khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ, ghi số điểm cao nhất nhé!

chuot

Chú chuột anh hùng trong trò chơi 24h mới này phải giải cứu các bạn thoát khỏi nguy hiểm, chơi nhanh ngay để kịp thời xử lý các tình huống với từng màn chơi ấn tượng nhé! Với nhiệm vụ khá quan trọng, bạn phải giải cứu những bạn chuột đang gặp nguy hiểm trong những chiếc bẫy.

Điều đặc biệt trò chơi mini miễn phí này không hề giới hạn thời gian, bạn phải hoàn thành đúng số điểm quy định, giải cứu nhanh chóng mục tiêu mới có thể thành công, đến với level tiếp theo. Cấu hình được trang bị khá chỉnh chu khiến người chơi có cảm giác mới lạ, tận hưởng món quà quý giá mà game này mang đến nhé!

game chuọt

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác cực hay như game lấy lại thứ đã mất, vua tìm hậu…Hãy thể hiện tài năng đẳng cấp chinh phục thử thách của mình ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Anh hùng chuột»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anh hùng chuột

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anh hùng chuột »