Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím di chuyển để di chuyển, khi gặp nhập vât khác thì phím space để gao tiếp, và khi đánh nhau giữa các con thú thì sử dụng chuột để chọn chiêu.

Game Anh Hùng Min

Game Thủ 08-06-2014 0 8197 Lượt Chơi

Bạn là một người thích các thể loại nhập vai và các cuộc phưu lưu hấp dẫn thì giờ đây với game anh hùng min thì bạn sẽ thõa sức với sự đam mê của mình. Trong trò chơi nhập vai này thì bạn sẽ có cơ hội dể trải nghiệm một game hay thực thu đối với bạn khi chơi.

Trong game hành đông online này thì bạn sẽ biến thành một vị anh hùng min nhiệm vụ của bạn là phải tìm được 3 chìa khóa để có thể mở được cánh cửa huyền bí và bạn phài tìm được 3 chìa khóa bằng cách phải cho những con thú của mình chiến đấu để có thể chiến thắng và lấy được các chìa khóa kia và nó thực sự đơn giản đối với bạn khi bạn có một sự tỉnh táo và sự tập trung nhất định. Đối với trò chơi mini này thì cấu hình cũng là một điểm mạnh của game, khi chơi bạn sẽ có được một sự trải nghiệm thực thụ về trò chơi.

Được xem là một game 24h miễn phí, sự hấp dẫn sẽ được bạn thể hiện qua cách mà bạn chơi game và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Anh Hùng Min, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Anh Hùng Min»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anh Hùng Min

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anh Hùng Min »