Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím A W S D để di chuyển và phím J K L để tấn công đối phương.

Game Anh Hùng Song Long

Game Thủ 23-05-2014 0 7478 Lượt Chơi

Bạn thích võ thuật nhưng bạn chỉ nhìn các trương trình võ thuật trên vô tuyến thì giò đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với game Anh Hùng Song Long. Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ nhập vai vào một vị anh hùng đầy sức mạnh và trải nghiệm cuộc phưu lưu đầy thú vị của mình.

anhhungsonglong-520x390

Là một thể loại game hành động miễn phí, khi chơi bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi phải vượt qua các màn rất thú vị, bằng sức mạnh của mình được thể hiện nhờ sự khéo tay của bạn thì sẽ là một sự thú vị khi trên các màn bạn đi qua. Đối với Anh Hùng Song Long thì bạn sẽ tìm thấy được cảm giác võ thuật thực thụ.

anhhungsonglong2-520x390

Trong trò chơi mini miễn phí này thì sự hấp dẫn đến từ những màn khi độ khó tăng thêm của các màn, nhưng bạn có nhiều chiêu thức đẹp và sự kết hợp chiêu thức thì nó thực sự đơn giản, và các màn sẽ có chế độ chơi khác dễ , trung Bình, Khó bạn sẽ được trải nghiệm thể loại này một cách hấp dẫn nhất mà bạn muốn.

anhhungsonglong3-520x390

Đối với game Y8 vui này thì bạn sẽ được chơi một loại trò chơi võ thuật kinh điển và bạn sẽ có những phút giây thư giản thoải mái nhất trong game và một số thể loại tưng tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Anh Hùng Song Long, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anh Hùng Song Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anh Hùng Song Long »