Game Ánh Trăng Huyền Bí

Anh Thư 16-06-2017 0 1714 Lượt Chơi

Khi mặt trời ẩn mình sau núi ló dạng ánh trăng chiếu rọi mọi điều bí ẩn sau ngọn núi bí mật kia. Cùng thám hiểm với game Phiêu lưu mới Ánh trăng huyền bí tìm ra bí mật giải lời nguyền của những nhà phép thuật tới hành tinh ma cà rồng.

Sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm và phát hiện kinh hoàng của Tiến sỹ Rycroft với sinh vật ngoài hành tinh và ma cà rồng toàn máu , bạn tiếp tục tìm được manh mối cho thấy Tiến sỹ Rycroft đang tiến hành những thí nghiệm với mục đích xấu xa. Những âm thanh kỳ quái, tiếng gào thét, tiếng hú ghê rợn cứ ngân lên từng đợt. Bạn hãy tìm đến phi thuyền và rời khỏi nơi này ngay lập tức.

game trang lên

Game hành động ra mắt kì này mang đến cho người chơi vô vàng cảm giác tuyệt vời với những màn chơi tuy ghê sợ với sự đe dọa của những con ma cà rồng trong môi trường ẩm ướt tối đen cực kì khó chịu. Bạn phải làm chủ được bản thân không được có tư tưởng lùi bước khi đã tham gia trò chơi. Cực kì tập trung tiêu diệt kẻ thù để diệt tận gốc không phát sinh thêm nữa nhé.

Hãy nhìn hình ảnh được cắt từ 1 màn chơi trong game 24h online này, chỉ với vũ khí đơn giả là súng và chiếc kiềm nhỏ liệu có thể thoát qua cửa ải ày để lật tẩy tội ác tày đình của tiến sĩ Rycroft. Âm thanh ghê rợn kiếp người làm bạn nản bước nhưng hãy nghĩ về sự nghiệp phía trước mà can đảm hoàn thành tốt từng màn chơi bằng việc click chuột trái với vũ khí trên tay phá hủy âm mưu độc ác nhé. Hoàn toàn miễn phí khi tham gia game mini hấp dẫn dành cho bạn trẻ thích phiêu lưu mạo hiểm. Là một ẩn số thú vị, bạn đã sẵn sàng tập trung chơi?

gamemini trang len

Một số game thú vị tương tự như : phiêu lưu vào trò chơi Tây du kí hay nhập vai Sonic phiêu lưu kí… Khi chơi những game mini này sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc hồi hộp, thú vị đặc biệt rất lành mạnh giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ánh Trăng Huyền Bí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ánh Trăng Huyền Bí »