Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Anna Làm Đẹp

Game Thủ 30-07-2014 0 8795 Lượt Chơi

Một cô nàng Anna mặt đầy mụn đang chờ bạn trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn vì thế bạn hãy chơi game Anna làm đẹp để giúp cô ấy có một làn da trắng mịn màng nhé.

Làm đẹp luôn là một vấn đề hết sức nhảy cảm của chị em phụ nữ và cách làm đẹp luôn là một vấn đề đòi nỏi kĩ thuật cao thì giờ đây với game anna làm đẹp thì bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại game hay và đồng thời nâng cao kĩ năng làm đẹp của mình. Là một trò chơi trang điểm dành cho các bạn nữ đây sẽ là một thể loại hứa hẹn cho người chơi một không gian trang điểm hết sức thoải mái và thân thiện.

Game anna lam dep

Một căn phòng hồng hào là nơi cô nàng anna trang điểm, sẽ có rất nhiều dụng cụ như là son phấn cọ, nhồi…Là những dụng cụ để trang điểm, khi bắt đầu bạn phải làm sạch khuôn mặt của cô bé này và theo các công đoạn làm sạch rồi trang điểm thì bạn sẽ có được một khuôn mặt dễ thương như mong đợi. Đối với game thời trang này không những bạn sẽ học được một cách trang điểm chuyên nghiệp mà bạn còn có thể tự tin mỗi lần trang điểm.

Tro choi anna lam dep

Game làm đẹp cho Anna dường như là một trò chơi rất bổ ích đối với các bạn nữ nhất là khi bạn có niềm đam mê thì hãy trải nghiệm để cảm nhận một cách hoàn hão nhất và một số thể loại game trang điểm khác như là game trang điểm công chúa hay là trò chơi trang điểm nữ sinh cũng sẽ là những tựa game không thể bỏ qua dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Anna Làm Đẹp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Anna Làm Đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Anna Làm Đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Anna Làm Đẹp »