Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác thiết kế

Game Áo thun sành điệu

Anh Thư 27-06-2015 0 4516 Lượt Chơi

Những mẫu áo thun sành điệu nhất do chính bạn thực hiện khi tham gia trò chơi 24h online mới này.

Game áo thun sành điệu đang đứng đầu top trò chơi hay nhất hiện nay, đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nâng cao ý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo. Đến với choigametop.com tổng hợp nhiều trò chơi mini miễn phí độc đáo hot nhất hiện nay.

game thiet ke

Cô nàng Lita được tặng những mẫu áo thun trắng trẻ trung nhưng đơn điệu bởi không có màu sắc hay bất cứ họa tiết nào hết. Cùng với khả năng khéo tay, đôi mắt thẩm mỹ trẻ trung của bạn để hoàn thành nhiệm vụ thiết kế mới này nhé!

Trước tiên là chọn kiểu áo, font rộng cá tính hay ôm sát quyến rũ. Sau đó là chọn màu, họa tiết, hoa văn sống động. Bạn cứ thỏa thích sáng tạo, màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú…Đặc biệt, tham gia trò chơi bạn gái này, bạn còn được nâng cao kinh nghiệm khi lựa chọn màu da phù hợp với từng người, ứng dụng thực tế cực hay. Cuối cùng là một sợi dây chuyền nữ tính để tăng thêm điểm cộng cho tác phẩm của mình!

ao thun

Game nữ thần thời hiện đại, lễ cưới trong rừng…là những trò chơi y8 độc đáo mới lạ nhất mà bạn cần tham gia với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Áo thun sành điệu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Áo thun sành điệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Áo thun sành điệu »