Cách Chơi: Sử dụng chuột để phối đồ cho nhân vật

Game Baby Hazel giao bưu phẩm

Anh Thư 14-08-2016 0 1943 Lượt Chơi

Baby Hazel là nhân viên bưu phẩm dễ thương mới làm việc tại thành phố Win. Bạn ấy luôn muốn tự tin, xinh đẹp mỗi ngày. Chơi nhanh giúp bạn ấy nào!

Game Baby Hazel giao bưu phẩmtrò chơi thời trang cực hay. Với nhiều lựa chọn giúp bạn thể hiện tài năng của mình đó. Cùng chơi nâng cao kiến thức thời trang nhé!

pham

Với những bộ đồng phục thô cứng liệu có thể tạo nên nét đáng yêu đến nhân vật không. Và nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi 24h mới này là giúp bé Hazel chọn trang phục đẹp và cực đáng yêu khi làm việc. Có nhiều trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, tiếp đến là kiểu tóc, giày dép, túi xách, phụ kiện đi kèm…Khá nhiều đó, tha hồ mà phối đồ, đặc biệt hơn nữa bạn có thể thay đổi tùy thích màu sắc yêu thích với bảng màu bên dưới.

Khi hoàn tất cho nhân vật xong, bạn chú ý đến bên ngoài để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp như thùng thư, báo, phong thư, văn phòng phẩm…và khung cảnh bên ngoài nữa nha.

Ảnh chụp màn hình_2016-08-14_152056

Tham gia nhiều trò chơi y8 mỗi ngày là cơ hội mới để bạn học hỏi, trao dồi kỹ năng thời trang đồng thời giao lưu với bạn bè nữa đó. Nhiều mục trò chơi hay khác như game Dora đi mẫu giáo, kẻ cướp sành điệu…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Baby Hazel giao bưu phẩm, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Baby Hazel giao bưu phẩm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Baby Hazel giao bưu phẩm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Baby Hazel giao bưu phẩm »