Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Game Baby xinh đẹp

Anh Thư 07-10-2015 0 3841 Lượt Chơi

Thực hiện trang điểm và lựa chọn trang phục đẹp nhất cho cô bé Hary dễ thương của trò chơi bạn gái bên dưới nhé!

Game Baby xinh đẹp là một trò chơi thời trang mới nhất hiện nay, với màu sắc tươi mới dễ thương nhất mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Vào choigametop.com để chơi nhé bạn.

baby

Đầu tiên là công đoạn trang điểm, bạn đừng lo hay lúng túng nếu chưa chơi game trang điểm lần nào. Hãy sử dụng để chọn các mục trang điểm cho đến khi cảm thấy ưng ý nhất nhé. Trước tiên là chọn màu kẻ mắt, đeo len mắt, chải macara…sao cho đôi mắt lung linh, cuốn hút người đối diện nhé, tiếp theo là chọn má hồng, phấn nền và cả son môi nữa. Thế là công việc trang điểm đã hoàn tất rồi đó, nhấn next để phối quần áo cho cô bé Hary đáng yêu này nào. Có nhiều kiểu tóc dễ thương nữ tính dành cho bạn, hãy chọn lựa một mẫu ưng ý nhất nhé, tiếp đến là mẫu váy dịu dàng hay quần jean kết hợp với áo thun năng động…Chọn một mẫu giày và gắn thêm cài tóc, trang sức ghi thêm điểm nhé. Cuối cùng là chọn một Back ground dễ thương để chộp ngay bức ảnh up lên face nhé.

cong chuacong chua

Khá ấn tượng với trò chơi 24h mới này phải không nào, bạn có thể khám phá nhiều trò chơi hay khác với nội dung tương tự như nữ nhà báo xinh đẹp, lung linh ngày cưới…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Baby xinh đẹp, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Baby xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Baby xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Baby xinh đẹp »