Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bác sĩ chữa chân

Anh Thư 09-06-2015 0 5327 Lượt Chơi

Bé Anna dễ thương bị gai nhọn trúng phải trong lúc vui chơi, nhanh tay đóng vai trò là một bác sĩ chuyên nghiệp chăm sóc đôi chân cho bạn ấy khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này nhé!

Game bác sĩ chữa chân mang đến cho bạn những kỹ năng chăm sóc cho bản thân và mọi người. Cùng gặp gỡ nhân vật đáng yêu xinh xắn nhé! Choigametop.com – Tổng hợp những trò chơi mới độc đáo nhất hiện nay.

bac si

Bạn sẽ phát hoảng nếu như chân mình gặp tình huống khó khăn như cô bé Anna trong trò chơi 24h online mới nhất này, với cách chơi đơn giản chỉ việc sử dụng chuột để hoàn thành tốt những thao tác. Với khá nhiều công đoạn cần bạn nhanh chóng thực hiện như sử dụng kìêm gấp gai nhọn, bôi thuốc sát trùng, chữa vết bỏng…

Giao diện chơi sinh động, độc đáo mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, nhiều kỹ năng được trao dồi, hãy thể hiện tài năng của mình để có đôi chân láng mịn, khỏe mạnh nhé!

bac si chua chan

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như game những đứa bé đáng yêu, đua uống nước…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Bác sĩ chữa chân, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bác sĩ chữa chân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bác sĩ chữa chân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bác sĩ chữa chân »