Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện theo đúng yêu cầu.

Game Bác Sĩ Kinh Dị

Anh Thư 15-12-2014 0 7190 Lượt Chơi

Bạn sợ máu thì không nên tham gia game hành động này, đến với trochoiviet.com bạn sẽ được chứng ca phẩu thuật chỉnh hình máu me ghe rợn.

Chuẩn bị tâm lí chơi ngay game kinh dị này chưa, Trò chơi Bác Sĩ Kinh Dị trở nên ám ảnh với các bạn yếu tim, bạn có bao giờ thắc mắc công việc vủa các bác sĩ chưa, chơi ngay hiểu thêm công việc của họ nhé!

game bac si kinh di

” Lương y như từ mẫu” một nghề nghiệp mang trọng trách cứu người thiêng thiêng, khi đến với game mini miễn phí này, nhắc đến thể loại kinh dị bạn hình dung ra những bóng ma, những linh hồn đáng sợ…Nhưng không phải thế, cảnh máu me ghê sợ với người thường đã rất kinh khủng rồi, và người chứng kiến cảnh tượng ghê hùng ấy mỗi ngày là những thầy thuốc, bác sĩ là người thường xuyên phải chứng kiến những cảnh máu me, ghê sợ nhất, nhưng vì trách nhiệm cứu người của mình mà họ thường xuyên phải đối mặt với nó, trấn át nỗi sợ và cứu chữa cho bệnh nhân khỏi nguy hiểm.

Trò chơi 24h online cũng là một trò chơi về chữa bệnh, bạn hãy đóng vai người bác sĩ và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Những người bệnh trong game đều là những người đã bị tai nạn rất là nặng, họ bị gãy rất nhiều xương và có rất nhiều mảnh vỡ nhỏ găm sâu vào da khiến cho tình trạng trở nên càng tồi tệ, bạn hãy khéo léo sử dụng những dụng cụ y tế để lấy những thứ đó ra, sau đó tiến hành mổ và điều trị vết thương.
Các bước bạn làm phải theo một thứ tự nhất định, tỉ mỉ trong từng công đoạn và sử dụng đúng dụng cụ, nếu không thì bệnh nhân sẽ còn bị mất máu nhiều hơn và ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh đó, điều đó là điều mà không ai mong muốn nó xảy ra đâu.

game bac si kinh dị

Làm quen đến những công việc thường ngày, nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ tài ba, tài đức vẹn toàn mang lại cuộc sống hòa bình cho mọi người. Chúc các bạn thành công với những yêu cầu khó trong game. Nhiều game y8 khác hay hấp dẫ như trò chơi bác sĩ phẩu thuật, cây ăn thịt người..

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bác Sĩ Kinh Dị»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bác Sĩ Kinh Dị

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bác Sĩ Kinh Dị »