Cách Chơi: Bạn nhấp chuột vào vị trí xuất phát vùng được khoanh tròn trên cơ thể bệnh nhân sau đó rê chuột kéo dọc theo đường mực đã được kẻ sẵn, bạn phải di chuyển đúng trong phạm vi bên trong đường kẻ cho đến kết thúc đường kẻ. Nếu bạn mổ ra ngoài bệnh nhân sẽ bị mất máu và trò chơi sẽ kết thúc.

Game Bác sĩ phẫu thuật bệnh nhân

Game Hay 03-04-2014 0 7251 Lượt Chơi

Chơi game bác sĩ phẫu thuật là một lại game trí tuệ dành cho các bạn đam mê nghề bác sĩ thể hiện sự khéo léo của mình trong từng vết mổ. Chỉ cần mổ sai đường sẽ dẫn đến sự mất máu cho bệnh nhân và có thể nguy kịch đến tính mạng nếu như lượng máu dự trữ bị hết.

game-bac-si-phau-thuat-1-520x390

Đây là thể loại game trí tuệ bạn sẽ hóa thân vào ông bác sĩ phẫu thuật chuyên mổ các ca như lấy các dị vật trong cơ thể người bệnh hay nối ghép các bộ phận trong cơ thể bệnh nhân khi gặp tình trạng nguy kịch, ở đây trên cơ thể bệnh nhân sẽ được kẻ đường mực vùng cần được mổ và tiêm thuốc cầm máu, thuốc tê. Bạn có nhiệm vụ phải mổ đùng theo pháp đồ là đường kẻ mực có sẵn nếu mổ lệch ra sẽ làm bệnh nhân đau đớn kêu la và có thể dẫn đến mất mạng.

game-bac-si-phau-thuat-2-520x390

Với các mức độ từ dễ đến khó các bạn phải hết sức cẩn thận và khéo léo khi đưa đường dao mổ trên cơ thể người bệnh. Đây cũng có thể gọi là một game kinh dị đối với những người sợ máu.

game-bac-si-phau-thuat-3-520x390

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (3 votes cast)

Bác sĩ phẫu thuật bệnh nhân, 4.7 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bác sĩ phẫu thuật bệnh nhân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bác sĩ phẫu thuật bệnh nhân »