Cách Chơi: click nhẹ vào vòng tròn nơi xuất phát, và di chuyển nhẹ nhàng theo hình ảnh phác họa

Game Bác Sĩ Phẩu Thuật

Anh Thư 11-10-2014 0 7223 Lượt Chơi

Một game kinh dị mới dành cho người chơi, không còn bắt gặp hình ảnh ma quỷ đáng sợ nữa mà thay vào đó cảnh tượng hãi hùng hơn, một ca phẫu thuật vô cùng nguy hiểm mà chính tay bạn phải thực hiện.

Một trò chơi hành động dành cho những bạn gan dạ, những tiếng kêu rên thảm thiết của bệnh nhân đủ làm bạn ám ảnh trong đêm. Trò chơi bác sĩ phẩu thuật đòi hỏi bạn phải cẩn thận đến từng minimet và thật tỉnh táo thực hiện những ca phẩu thuật thật hoàn hảo, mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người.

game bac si phau thuat
Trong game mini miễn phí này bạn sẽ là một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi thực hiện những ca phẫu thuật cho các bệnh nhân đang nguy hiểm. Vì tiếng tăm và tay nghề của bạn nên bạn có rất nhiều bệnh nhân đến chữa bệnh. Những ca ung thư nguy hiểm, ca phẫu thuật khó, trước tiên một bác sĩ tài giỏi Sẽ có hình vẽ phác họa, bạn chỉ cần rê chuột theo đường đã vẽ sẵn thôi, không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên bạn phải thật cẩn thận và khéo léo, nếu bạn sai một tí thôi thì bệnh nhân sẽ bị đau và kêu la thảm thiết đấy. Mạng sống của những bệnh nhân đang nằm trong tay bạn. Hãy cứu lấy họ nhé. Càng về sau thì các ca càng nguy hiểm với nhiều đường phẫu thuật ngoằn nghèo hơn. Vậy nên yêu cầu bác sĩ phải thật tỉnh táo, cẩn thận, khéo léo trong từng đường dao kéo. 

Chỉ cần click nhẹ vào vòng tròn nơi xuất phát, và di chuyển nhẹ nhàng theo hình ảnh phác họa trước đó để mang lại cuộc sống vui vẻ cho bênh nhân, đừng bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài nhé, nạn nhân sẽ rất đau đớn đấy. Những bạn sợ máu không nên chơi game 24h online này nhé.

game kinh di bac si phau thuat

 

Không phải đơn giản đâu nhé, một sai lầm nhỏ đủ khiến nạn nhân có thể nguy hại đến tính mạng rồi. Nhiều tình tiết mà người chơi phải nhắm mắt, la thét lên cảm nhận nhiều phút giây tuyệt vời. Trò chơi quái vật nhà hoang, một đêm trong căn nhà ma...là những game8 hay mà bạn không thể bỏ qua. Chơi game thật vui và thử giới thiệu với bạn bè biết đâu cũng thích thú giống bạn. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bác Sĩ Phẩu Thuật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bac si phau thuat

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bác Sĩ Phẩu Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bác Sĩ Phẩu Thuật »