Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Bậc thầy biểu diễn

Anh Thư 23-09-2015 0 3798 Lượt Chơi

Thách thức địa hình, trở ngại khó khăn không thể làm hạ ý chí biểu diễn của các bậc thầy trong trò chơi đua xe bên dưới. Nhiều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, nhanh chơi nào!

Game bậc thầy biểu diễn là một trong những trò chơi thể thao cực hot, bạn yêu thích tốc độ chắc hẳn sẽ thích thú ngay lập tức với những màn biểu diễn hấp dẫn nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

Ảnh chụp màn hình_2015-09-23_114820

Bạn sẽ được giao lưu với các bậc thầy đua xe tài năng khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, lựa chọn một mẫu xe đồng hành cực chất. Với nhiệm vụ chính là điều khiển nhân vật và xe bằng những phím mũi tên để chinh phục tốc độ, vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm. Hoàn thành mục tiêu số điểm thưởng quy định của từng màn chơi, thách thức độ khó sẽ nâng dần lên khiến bạn hồi hộp với những cú nhào lộn trên không ấn tượng.

Game 24h mới này được lồng ghép âm thanh màu sắc sinh động kết hợp với nội dung độc đáo cùng giao diện đẹp mắt khiến bạn cực kì thích thú, cuốn hút hơn bao giờ hết. Hình ảnh bên dưới là màn chơi đầu tiên của trò chơi này đó nha, với tấm kính chắn ngang giữa đường liệu bạn có thể vượt qua không? Chơi nhanh tiếp tục diễn biến nào!

bac thay

Nhiều trò chơi y8 mới cực hay dành cho những fan yêu thích tốc độ với những màn đấu cực chất như game gấu con tổ lái, cao thủ đỗ xe…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bậc thầy biểu diễn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bậc thầy biểu diễn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bậc thầy biểu diễn »