Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Bạch tuộc tham ăn

Anh Thư 24-07-2016 0 2096 Lượt Chơi

Đã đến giờ chú bạch tuộc đi săn mồi rồi kìa, chơi nhanh trò chơi 24h mới lạ bên dưới cùng trải nghiệm một ngày làm việc của bạn ấy nào!

Game bạch tuộc tham ăn là thể loại trò chơi nhanh tay mới lạ, hãy thể hiện tài năng của bạn mang đến nhiều thức ăn nhé. Vào nhanh trang choigametop.com để chơi.

game bach tuoc

Bạn có nhìn thấy hướng dẫn bên trên chưa nào. Với những chiếc tua dài là lợi thế để săn mỗi. Hãy điều khiển thật chính xác thu phục con mồi về bạn nhé! Sử dụng các phím A,S,D ,J,L K để ăn những con sinh vật biển bằng những tua. Nhanh tay lẹ mắt là yếu tố cần thiết để chiến thắng khi chơi game mini miễn phí này đó nha.

Hãy mang lại nguồn lương thực dồi dào cho chú bạch tuộc ngay bạn nhé. Những màn đầu tiên số lượng con mồi ít đến những thách thức phía sau bạn phải đối mặt với số lượng tăng lên gấp bội phần.

bach

Khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 cực kì mới lạ khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày bạn nhé như trò chơi Dora chăm sóc bé, Nông trại củ quả…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bạch tuộc tham ăn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bạch tuộc tham ăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạch tuộc tham ăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạch tuộc tham ăn »