Cách Chơi: Dùng chuột để đặt bom, đưa bạch tuộc về nhà.

Game Bạch Tuộc Về Nhà

Anh Thư 18-10-2014 0 6738 Lượt Chơi

Cơn bão tối qua đã đưa chú bạch tuộc lên bờ, chơi ngay game để đưa bạn ấy về nhà bằng mọi cách nhé!

Game kinh điển ngày càng cho ra mắt nhiều phiên bản độc đáo hơn nữa, điển hình là trò chơi bạch tuộc về nhà– một game vui nhộn dành cho tất cả người chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mau mau chơi ngay để đưa bạn bạch buộc về nhà khỏi bị khô nước nhé!

gamemini bach tuoc ve chuong

Chú bạch tuộc dễ thương đang bị mắc cạn vì lạc đường. Thật tội nghiệp phải không? Bạn hãy giúp chú ấy trở về chuồng thật nhanh. Nếu không thì bạch tuộc sẽ gặp nguy hiểm đấy. Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này đó là hãy giúp bạch tuộc về chuồng bằng cách đạt bom làm sao để chú ấy nhảy lên các chậu nước. Khi bạch tuộc đến các chậu nước là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và qua bài rồi đó.
Trong trò chơi 24h online này có 25 level cho bạn khám phá. Hãy chơi hết các cấp độ của game để thể hiện mình là người sử dụng chiến thuật tốt nhất nhé!
Cách chơi: bạn đặt bom ngay cạnh bạch tuộc để khi nó nổ thì sẽ giúp bạch tuộc bay đến chậu nước. bạn cứ đặt bom khi nào bạch tuộc đến chậu nước thì thôi. Dùng chuột để đặt bom.

Có chậu nước ở bên kia bờ, như hình ảnh phía dưới bạn cũng có thể hình dung ra được cách chơi chưa, càng tiến sâu vào từng màn chơi nhiều bất ngờ và thử thách khó khăn hơn đang chờ bạn chinh phục.

gamemini bach tuoc ve chuong

 

Hình ảnh độc đáo, chú bạch tuộc màu cam hài hòa với khung cảnh, nhưng tình hình cấp bách là đang vô cùng khát nước, cùng nhau chơi game y8 hay này cùng bạn bè mang đến nhiều cảm giác thú vị nhé! Trò chơi đập vợ, thả bóng nước… là những trò chơi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Bạch Tuộc Về Nhà, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạch Tuộc Về Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạch Tuộc Về Nhà »