Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Game Bạch tuyết cứu chú lùn

Anh Thư 19-01-2015 0 6264 Lượt Chơi

Nàng bạch tuyết xinh đẹp đang đứng trước nguy hiểm và bảy chú lùn cũng gặp rắc rối trước âm mưu của mụ dì ghẻ. Chơi nhanh game hành động mới nhất tại vuongquocgame.com để trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn hơn nhé!

Game bạch tuyết cứu chú lùn cực kì sinh động với nhân vật bạch tuyết xinh đẹp, để bảo vệ tính mạng cho bạn bè, nàng không ngại gian khổ, chơi ngay game phiêu lưu mới này tiếp sức bạn ấy một tay nhé!

game bach tuyet cuu chu lun

Trò chơi mini miễn phí này dựa trên cổ tích quen thuộc mà bạn nhỏ nào cũng biết, 7 chú lùn đang gặp nguy hiểm, chịu lao tù hình phạt của mụ dì ghẻ độc ác. Không thể quên ơn cứu mạng trước đây, nàng Bạch Tuyết quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. Vượt qua bao núi rừng hiểm trở, cuối cùng cũng đến được mê cung ma quái của chúng, nàng đi dò la tin tức thì được biết lũ quỷ dữ đã bắt các chú lùn đi và nhốt trong các lồng sắt.

Không đơn giản như bạn nghĩ, trên đường đi phải đối mặt với nhiều bụi xương rồng nhọn gai, bạn phải điều khiến linh hoạt nhân vật nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm bằng các phím mũi tên, cố gắng thu thập nhiều trái cây như dâu, táo…để ghi thêm điểm và lấy chìa khóa mở cổng sắt cứu lần lượt từng chú lùn.

game bach tuyet cuu chu lun hay

Bạn sẽ có cơi hội khám phá vùng đất mới ở nhiều game 24h online tương tự như trò chơi hiệp khách anh hùng, vị vua tí hon…Chúc các bạn chơi vui vẻ ! Nhớ chia sẻ mọi người cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bạch tuyết cứu chú lùn, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bạch tuyết cứu chú lùn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạch tuyết cứu chú lùn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạch tuyết cứu chú lùn »