Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Bạch Tuyết Đi Spa

Anh Thư 27-12-2014 0 7147 Lượt Chơi

Nào chúng mình cùng nằng Bạch Tuyết đến spa làm đẹp và chăm sóc da để được làn da láng mịn nhé! Đến với game bạn gái mới nhất này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ bí quyết làm đẹp!

Game Bạch Tuyết Đi Spa cực kì đáng yêu với những màn trang điểm đậm chất, hợp mốt thời trang.Trong trò chơi thời trang này, công việc của bạn là giúp nàng Bạch Tuyết làm đẹp! Hãy mang đến cho cô ấy những giây phút spa thư giãn, sau đó là trang điểm và cuối cùng là chọn trang phục, kiểu tóc, phụ kiện

game bach tuye

 

Cũng như các bạn cũng biết nàng Bạch Tuyết là một nàng xinh đẹp như tiên giáng trần, nhưng nhan sắc nào cũng có thời gian suy thoái. Hãy chơi ngay game mini miễn phí này để có thể giúp cho Bạch Tuyết đẹp hơn nữa, với những phương pháp làm đẹp rất hiện đại ngày nay. Trước tiên, bạn sẽ được dùng khả năng làm đẹp cho làn da, trang điểm, hay khéo léo phối những bộ đồ để có thể làm cho nàng Bạch Tuyết trở nên xinh xắn hơn bội phần. Sau công đoạn làm sạch khuôn mặt  và thân thể sẽ đến phần trang điểm và phối đồ cho Bạch Tuyết. Bạn muốn một kiểu tóc phù hợp với hiện đại, hay kiểu tóc cổ điển cho nàng ? Khi tham gia trò chơi 24h online này, hãy tô cho nàng những đường kẻ mắt, tô môi để nàng thêm tươi tắn nhá. Những trang sức phụ kiện đầy sang trọng và tinh tế, một chiếc vương miện quyền quý hay chỉ là một cây trâm cài đầu đơn giản, chiếc vòng đeo cổ lấp lánh, quan trọng hơn cả chính là bộ đồ mà bạn sẽ mặc cho Bạch Tuyết. Đây là những chiếc đầm vừa mang tính cổ điển của những nàng công chúa thời xưa, nhưng có những nét rất phá cách của thời hiện đại bây giờ, bạn hãy khéo léo kết hợp chúng nhé.

game mini bach tuyet

Nhiều trò chơi y8 mới nhất mà bạn không thể bỏ qua như game ảnh cưới nghệ thuật, cặp đôi thơi trang…Chúc các bạn ngày càng tỏa sáng !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bạch Tuyết Đi Spa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gamebach tuyet di ba

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bạch Tuyết Đi Spa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạch Tuyết Đi Spa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạch Tuyết Đi Spa »