Cách Chơi: sử dụng chuột để dọn dẹp bãi biển

Game Bãi Biển Mùa Hè

Anh Thư 13-12-2014 0 6933 Lượt Chơi

 Bạn đã lên lịch cho chuyến du lịch với bạn bè và người thân yêu chưa, điểm lí tưởng ở vung nhiệt đới này là bãi biển. Cùng đến với trochoiviet.com bạn có thể vừa tắm biển, ngắm cảnh và làm một công việc bổ ích nhé!

Trò chơi Bãi Biển Mùa Hè là một game bạn gái mới vô cùng có ý nghĩa giúp cho cô bé trong game tham gia vào hoạt động dọn dẹp rác trên biển. Đến với game dọn dẹp cực hot này không chỉ chơi game vui vẻ mà còn học được nhiều bài học bổ ích bảo vệ môi trường!

game bãi bien mua he

Đâu phải ai cũng có ý thức bảo vệ môi trường, sau những cuộc vui đùa quá lố nhiều người đã để lại rác trên bờ biển. Nhiệm vụ của các bạn trong game mini miễn phí này khá đơn giản, nhưng không dễ dàng là thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp bãi biển. Các bạn sẽ nhặt những trai, lọ, các vật phế thải..đang nằm rải rác trên bờ biển vào những thùng đựng rác. Người chơi nhặt được càng nhiều thì bãi biển sẽ trở nên xinh đẹp hơn và các bạn sẽ giành được nhiều điểm số hơn qua các màn chơi. Các bạn thực hiện các thao tác trên game của mình bằng phím chuột, bãi biển mùa hè rất thích hợp cho mọi người, mọi nhà và tất cả những ai yêu mến thiên nhiên, muốn có một môi trường sống trong lành, tươi đẹp nhất. Nếu cảm thấy khó bạn có thể xem gợi ý nhưng hãy cố gắng xem xét thật tỉ mỉ nhé! Các tình tiết trong trò chơi 24h online mới này, khá đơn giản và dẽ dàng thực hiện để giúp người chơi có thể thoải mái thực hiện các thao tác của mình thông qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường biển khi hoàn thành tất cả các màn chơi, nhiệm vụ của game.

Game y8 độc đáo này có giao diện rất ngộ nghĩnh dễ thương đồng thời cũng mang một ý nghĩa giáo dục rất tốt cho trẻ em khi đi du lịch cùng bố mẹ vào ngay hè tại các bãi biển công công, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đừng xả rác bừa bãi bạn nhé!

game mini bai bien mua he

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời! Game dọn dẹp nhà bếp, dọn dẹp khách sạn…là những chuyên mục hay mà bạn không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Bãi Biển Mùa Hè, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bãi Biển Mùa Hè

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bãi Biển Mùa Hè »