Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Bắn Bi Papa

Game Thủ 23-06-2014 0 7750 Lượt Chơi

Bạn là một người năng động và bạn đang rảnh rồi không biết làm gì hết thì giờ đây với game bắn bi papa bạn sẽ có được những giây phút thư giản thú vị và hấp dẫn nhất. Là một trò chơi hoạt hình mới lạ bạn sẽ trải nghiệm thể loại này một cách nghiêm túc và cảm giác lạ sẽ khiến cho bạn hài lòng khi chơi.

Được xem là một trò chơi trẻ em hay bạn sẽ có được những cơ hội trải nghiệm mọt thể loại vô cùng mới lạ, khi chơi bạn sẽ bắn những viên bi sao cho điểm số cuối cùng của bạn là cao nhất bằng cách bạn bắn làm sao cho những viên bi ăn được càng nhiều các vật thể bên ngoài trước khi rơi xuống cái lỗ và tất nhiên lúc đó số điểm của bạn sẽ rất cao, bạn sẽ có một khoảng thời gian chơi nhất định và hãy nâng cao số điểm của mình bằng những pha bắn đỉnh cao nhá. Được coi là một game mini đơn giản nhưng sự hấp dẫn của nó thì không thua kém gì so với các thể loại khác bởi sự sáng tạo trong lôi chơi của trò chơi này.

Đối với game Y8 này thì bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại rất hay và mới lạ trong những khoảng thời gian nghỉ giải lao và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (5 votes cast)

Bắn Bi Papa, 3.9 out of 5 based on 5 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Bi Papa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Bi Papa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Bi Papa »