Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bắn bóng 2016

Anh Thư 17-07-2016 0 1061 Lượt Chơi

Bạn có tự tin khả năng nhanh nhẹn đáp ứng trong mọi tình huống của mình không. Thử tài nhanh chơi nhanh phiên bản game kinh điển mới lạ bên dưới để thể hiện tài năng của mình nhé!

Đến với trò chơi bắn bóng 2016 người chơi sẽ vô cùng thích thú với sự sống động, nội dung hấp dẫn mà game này mang lại. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những phút giây thư giãn tuyệt vời đó nha.

ban bong

Trò chơi mini miễn phí mới này khá đơn giản, nhưng cũng dễ dàng chinh phục đâu đó nha. Chơi nhanh ngay thử tài làm thủ môn với nhìn lần chộp bóng chính xác nào. Hướng dẫn chơi game 24h này như sau: Bạn sẽ thấy một cổ máy phát bóng bên dưới, đặc biệt bên trong cổ máy đó là những cầu thủ xuất xắc, tiềm năng của đội bóng. Khá ấn tượng với cách thức chơi mới lạ, người chơi có nhiệm vụ điều khiển hướng và tốc độ bắn sao cho mục tiêu là những quả bóng bên trong được tan biến trong thời gian ngắn nhất.

Nhiều màn chơi với cấp độ khó tăng dần đòi hỏi sự chính xác, nhanh nhẹn của bản thân. Hãy tập trung cao độ ghi thêm cho mình nhiều điểm thưởng bạn nhé. Nhiều món quà cộng với điểm thưởng sẽ dành tặng cho bạn khi bạn truy cập chơi nhiều và chia sẻ với bạn bè đó nha.

game ban bong

Nhiều mục trò chơi y8 cực kì độc đáo mới lạ khác đang chờ bạn tham gia như trò chơi tìm người đẹp, picnic…Chúc các bạn chơi vui vẻ, tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn bóng 2016, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn bóng 2016»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn bóng 2016

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn bóng 2016 »