Cách Chơi: Người chơi chỉ cần di chuyển chuột khi chơi.

Game Bắn Bong Bóng Siêu Nhân Khỉ 2

Game Mini 26-07-2014 1 7572 Lượt Chơi

Game bắn bóng bóng hay cùng với chú khỉ siêu nhân trong phiên bản 2, đây là một game nhanh tay vui nhộn cho các bạn văn phòng giải trí để giảm bớt căng thẳng.

Nếu như đang làm việc căng thẳng, đầu óc cảm thấy mệt mỏi và bạn đặc biệt và bạn muốn có một game vui nhộn để giải trí thì giờ đây với trò chơi bắn bong bóng siêu nhân khỉ thì bạn sẽ được giải trí để có một tinh thần phấn chấn hơn. Đối với game bắn súng này thì bạn sẽ được thể hiện khả năng thiện xạ của mình bằng những pha lắc chuột vô cùng tính tế bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó.

Game mini ban bong bong Sieu nhan khi

Đối với game hành động này thì nhiệm vụ của bạn rất rễ ràng bạn phải tiêu diệt những trái bóng bay một cách nhiều nhất và nhanh nhất để có thể vượt qua màn một cách dễ dàng, điều đó là thực sự dẽ đồi với bạn khi có rất nhiều trái bóng bay bay trước mặt của bạn. Là một trò chơi mini hay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó thông qua cách chơi và lôi chơi độc đáo.

Tro choi Sieu nhan khi 2

Với game y8.com này thì đây thực sự là món ăn tinh thần vô cùng lý thú đối với những người yêu thích bắn súng nhưng với game này thì tuy nó là bắn sung nhưng không mang thiên hướng bạo lực và đẫm máu sẽ giúp cho bạn có được một trò chơi lành mạnh và một số tựa game khác như là game trứng khủng long chiến đấu hay là trò chơi rô bốt tấn công cũng là những tựa game không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn Bong Bóng Siêu Nhân Khỉ 2, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Bong Bóng Siêu Nhân Khỉ 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Bong Bóng Siêu Nhân Khỉ 2

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Bong Bóng Siêu Nhân Khỉ 2 »