Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển, chọn hướng đi, mở ô cửa thần kì.

Game Bắn Bóng Cao Su

Anh Thư 19-10-2014 0 6907 Lượt Chơi

Một sự trở lại ngoạn mục của nhiều game kinh điển mang đến cho các bạn nhiều cảm giác vô cùng thú vị. Chơi ngay xem game nào được giới thiệu trong tuần này nhé!

Game bắn bóng cao su game trí tuệ cực kỳ chất lượng, có tính đánh đố khả năng sáng tạo của người chơi. Cần phải động não chút xíu để giải quyết vấn đề nhé! Tiếp tục mở khóa tất cả các màn chơi tiếp theo nhé, bạn có đủ tự tin vượt qua thử thách không!

game ban bong cao su

Khi tham gia game này đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng hành động, trí tuệ khá cao thì mới có thể hoàn thành trò chơi. Game mini miễn phí này có lối chơi khá đơn giản, tình tiết, hành động game không có gì quá đặc sắc nhưng lại có những điều lý thú, những thử thách rất nhẹ nhàng, những nút thắt rất khó ngỡ mà người chơi sẽ phải rất đau đầu, trầm tư suy nghĩ thì mới có thể đưa ra được những hành động chính xác. Qua mỗi màn chơi, các bạn sẽ như lạc vào trong một thế giới mới,  nhưng không quá xa lạ nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra những ô cửa thần kỳ bị ẩn giầu trong những nút màu xanh. Các bạn hãy điều khiển trái bóng di chuyển tới những ô xanh để tìm ra ô cửa bí mật. Trò chơi 24h online này có cách chơi không quá khó. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển, chọn hướng đi, mở ô cửa thần kỳ.

Những viên bóng cao su khá dai và có độ bám dính khá cao, nhưng không hề đơn giản, mỗi màn chơi là một bài toán khó mà bạn phải suy nghĩ lắm mới có thể vượt qua.

game mini ban bong cao su

 

Sau đây xin giới thiệu đến người chơi một số trò chơi y8 hay để bạn dễ dàng cho việc lựa chọn như game cuộc đua trí tuệ, cờ ca rô…cảm giác như chưa bao giờ có, đôi lúc tham gia vào game bạn như trở về với tuổi thơ hồn nhiên, tinh nghịch. Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé, chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Bóng Cao Su

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Bóng Cao Su »