Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé!

Game Bắn bóng tròn 3

Anh Thư 01-12-2015 0 3825 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi kinh điển phiên bản bắn trứng khủng long mới, thay những quả trứng sắc màu là những quả bóng tròn cực kì lung linh. Hãy thể hiện tài năng của mình khi truy cập chơi tại choigametop.com nhé!

Game bắn bóng tròn 3 là thể loại trò chơi nhanh tay mới mà bạn nên tham gia để giải tỏa căng thẳng mỗi ngày. Với giao diện mới lạ hứa hẹn là món quà độc đáo ấn tượng nhất đó nha.

3

Thể hiện khả năng nhanh nhẹn, lẹ mắt chinh phục thách thức với áp lực thời gian cũng như độ khó khăn theo từng cấp độ mà bạn lựa chọn trước. Sử dụng chuột để bắn, nhắm vào vị trí sao cho bắn ít nhất 3 quả cùng màu lại gần với nhau làm chúng tan biến.

Như trò chơi mini bắn trứng trước đây, người chơi sẽ thích thú với sự di chuyển sinh động của những quả bóng tròn huyền ảo. Cấp độ khó nhất sẽ mang đến cho bạn điểm thưởng cao nhất, nhưng đó cũng phụ thuộc vào tài năng của bạn. Hãy luyện tập ngay từ bây giờ nhé!

ban 3

Chơi nhanh trò chơi 24h mới cùng thể loại cực hay với nội dung hấp dẫn, hay không kém như trò chơi bắn bóng tròn, bắn bóng tròn 4….Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn bóng tròn 3, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn bóng tròn 3»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn bóng tròn 3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn bóng tròn 3 »