Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn

Game Bắn bóng tròn

Anh Thư 13-09-2015 0 3680 Lượt Chơi

Bạn đã từng tham gia trò chơi kinh điển mới, với trò chơi khủng long bắn trứng trước đây, bạn sẽ thích thú với phiên bản độc đáo mới lạ nhất.

Game bắn bóng tròn là một trò chơi nhanh tay mới, với nhiều nét mới lạ về nội dung cũng như hình thức chắc hẳn là màu sắc cho cuộc sống của bạn thêm ấn tượng, phong phú. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

bong

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, bạn phải chinh phục nhiều màn chơi với cấp độ khó nâng dần. Sử dụng chuột để bắn và đưa những viên bi cùng màu (ít nhất 3 viên) để giúp chúng tan biến. Chú ý hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh chóng để ghi số điểm thưởng cao nhất. Những quả bóng lung linh với vô vàng sắc màu sẽ là quà tặng ấn tượng nhất dành cho bạn.

Những quả bóng hạ dần dần xuống đáy, bạn phải ngăn chặn chúng trước khi hạ xuống cuối màn hình. Như ảnh minh họa bên dưới, game 24h mới này sẽ kết thúc nếu bạn rơi vào tình huống tương tự. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm, rút kinh nghiệm cho mỗi lần sau bạn nhé!

game bong

Nhiều trò chơi y8 hay mới lạ khác bạn cũng có thể tham gia, và đặc biệt niềm vui nhân đôi khi chơi cùng bạn bè đó nha. Game kim cương vòng xoay, thổi bong bóng…là những game mới hot nhất hiện nay. Chơi nhanh ngay nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn bóng tròn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn bóng tròn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn bóng tròn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn bóng tròn »