Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Bắn bóng

Game Thủ 14-05-2014 1 8327 Lượt Chơi

Bạn là một người làm việc căng thẳng suốt một ngày và vào những giờ giải lao thì bạn không biết làm gì hết thì tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian đó để giải trí với game bắn bóng hay này. Là một thể loại trò chơi văn phòng online được nhiều người chơi nhất hiện nay nó sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo đối với bạn.

banbong1-520x390

Khi chơi Game bắn bóng miễn phí này thì bạn sẽ thấy được sức hút của nó với những trái bóng nhiều màu vui mắt và bạn sẽ phải tìm cách để có thể bắn được những trái bóng cùng màu với nhau để có thể ăn được chúng, với đồ họa đơn giản của một trò chơi mini hay và bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn một cách riêng biệt của nó.

banbong2-520x390

Thuộc thể loại game kinh điển miễn phí bạn sẽ có được sự lôi cuốn thú vụ của trò chơi này trong những giờ giải lao của mình, những màu sắc khác nhau của những trái bóng không những giúp bạn thư giản mà còn tạo được một sự trẻ trung trong ánh nhìn của mắt bạn.

banbong3-520x390

Bạn sẽ trải nghiệm một siêu phẩm trò chơi 24h vui và nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người sau một khoảng thời gian ngắn giải lao và một số game bạn cũng cần quan tâm là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn bóng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn bóng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn bóng

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn bóng »