Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Bắn cá ăn xu

Anh Thư 20-06-2015 0 5643 Lượt Chơi

Luyện game bắn trứng khủng long hoài cũng chán phải không nào, với những chú cá lượn trong hồ nước, bạn có muốn chinh phục không chơi nhanh trò chơi kinh điển mới này để cùng trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhé!

Game bắn cá ăn xu là một trò chơi nhanh tay đang thu hút nhiều lượt người chơi. Với cách chơi đơn giản, liệu bạn có thể hoàn tất, chinh phục thử thách đặc biệt này không. Chơi nào!

ban ca

Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay!

Bạn sẽ đến với đại dương mênh mông, với vô vàng loài cá đang lượn lờ. Với nhiệm vụ hết sức đặc biệt khi tham gia trò chơi 24h online này đó là dùng chuột để bắn, chỉ vào con cá mà bạn muốn. Đến khi nào chúng chết bạn mới nhận được tiền thưởng, vì vậy nên cân nhắc thật kỹ, bắn những chú cá nhỏ thôi.

Đến những màn chơi sau với cấp độ, mục tiêu điểm cao hơn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, nâng cấp vũ khí để hạ gục những con cá mập cứng đầu. Nhìn ảnh bên dưới, bạn có thấy hứng khởi với giao diện cực chất chưa nào. Chơi nhanh mà không cần đăng nhập bất cứ tài khoản nào nhé!

game ban ca

Với những mục trò chơi y8 tương tự, chắc chắn bạn sẽ thích thú và khó mà rời mắt như trò chơi tìm gấu xinh, ngựa con đón tết…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (1 vote cast)

Bắn cá ăn xu, 2.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn cá ăn xu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn cá ăn xu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn cá ăn xu »