Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn đúng vị trí của quốc gia.

Game Bản Đồ Thế Giới

Anh Thư 07-01-2015 0 6967 Lượt Chơi

Thi tài với mọi người cùng kiến thức địa lý thế giới trên quả địa cầu nhỏ trong game kinh điển cực hay này nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ có cơ hội thử thách cùng bạn bè!

Game Bản Đồ Thế Giới thuộc thể loại trò chơi trí tuệ cho những bạn thích khám phá, tìm tòi các châu lục, quốc gia, địa danh nâng cao kiến thức bản thân, hứa hẹn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ban do the gioi

Để tham gia tốt game mini miễn phí này, bạn phải nắm vững kiến thức địa lý và tọa độ các quốc gia trên toàn thế giới. Trước tiên bạn sẽ được cung cấp một bản đồ thế giới nhưng không ghi tên quốc gia, hay châu lục gì hết! Trong thời gian ngắn nhất, người chơi phải cắm đúng vị trí tên nước mà game đưa ra, càng cắm đúng được nhiều nước thì số điểm bạn nhận được càng cao. Bạn cũng biết có gần 200 quốc gia phân vungc lãnh thổ đều trên 5 châu lục: Á, Âu, Phi, Mỹ, châu Đại dương.

 Trò chơi 24h online này sẽ nêu tên ngẫu nhiên bất kỳ nước nào để bạn tìm đúng và cắm cờ. Sau ba lần click chuột sai, game sẽ gợi ý và chỉ điểm cho bạn, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và số điểm ghi được cũng bị trừ xuống. Do đó hãy quan sát tinh tường và vận dụng những kiến thức đã học để dành chiến thắng nhé.

game ban do the gioi

Trò chơi lái xe toán học, nào cùng bay…là những game y8 độc đáo nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng thi đấu trổ tài kiến thức nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bản Đồ Thế Giới, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tri tue vui game

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bản Đồ Thế Giới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bản Đồ Thế Giới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bản Đồ Thế Giới »