Cách Chơi: Dùng chuột để di chuyển súng và ngắm bắn một cách chính xác nhất

Game Bắn Gà Nghiệp Dư

Anh Thư 08-10-2014 0 6712 Lượt Chơi

Một chuyến đi săn ngoạn mục với mục tiêu thu về cho mình chiến lợi phầm là những chú gà hoang sau núi. Cùng đồng hành chuyến đi săn hấp dẫn cùng 4 nhân vật trong game bạn nhé.

Trò chơi bắn súng hấp dẫn với những tầm ngắm từ xa chính xác và khả năng bắn súng điêu luyện mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời. Game bắn gà nghiệp dư là cơ hội thử tài tiêu diệt nhanh nhất những chú gà hoang đang chạy loạn sau những bụi cây. Là một trong những chuyên mục hay của game hành động đặc biệt dành riêng cho các bạn có niềm đam mê với những cây súng, yêu thích bạo lực.

ban ga nghipe du

Khi bắt đầu tham gia trò chơi mini miễn phí này, trước tiên bạn sẽ lựa chọn một trong bốn nhân vật chuẩn bị cho chuyến đi săn là người bạn đồng hành với bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình những kĩ năng bắn súng mà họ có.Và bây giờ sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể trổ tài là một tay súng thiện xạ. Cách chơi trò chơi 24h online này hệt như những game trước như xạ thủ bắn vịt, thợ săn bắn chim cừ khôi… Người chơi chỉ việc dùng chuột để di chuyển súng và ngắm bắn một cách chính xác nhất. Những con gà đang thoát ra, đừng để chúng chạy mất nhé. Bước đầu bạn chỉ cần bắn hai đến ba con gà hãy cái đĩa bay nhưng các màn tiếp theo bạn sẽ phải bắn nhiều hơn và chúng chạy, bay nhanh hơn thoát khỏi sử kiểm soát của bạn. Hãy tập trung ngắm bắn cho chính xác để trở thành người thắng cuộc trong kỳ nghỉ vui vẻ này. Một địa điểm lí thú dành riêng cho các cuộc đi săn giải trí phải không nào? ngọn đồi thông tươi mát được bao bọc bởi thảm có mượt mà bên dòng suối trong, những chú gà rất lanh lợi, đánh hơi được tiếng người hay vật thể lạ là chúng lao thẳng vào rừng sâu để ẩn náo, nhưng hình ảnh phía dưới bạn cũng hình dung ra được rồi đúng không? Một lưu ý nhỏ là bạn bấm thêm phím space để kéo dài súng nhá. Chúc các bạn thành công!

game ban ga nghiep du

Sẽ có những phút giây thư giãn hơn, tận hưởng những điều thoải mái nhất và thể hiện mình là một tay súng cừ khôi nhất nhé. Hãy vào chơi  game y8 hay khác bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lối chơi hết sức thú vị của nó và đây dường như là một thử thách thực sự đối với những người tự tin vào khả năng bắn chuẩn của mình như trò chơi bắn lon, phòng thủ bảo vệ Trường Sa…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bắn Gà Nghiệp Dư, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Gà Nghiệp Dư

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Gà Nghiệp Dư »