Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bắn gà tây

Anh Thư 20-01-2016 0 5355 Lượt Chơi

Hãy chơi nhanh trò chơi 24h mới lạ trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

Game bắn gà tâytrò chơi hành động mới của năm 2016 mà choigametop.com mới vừa cập nhất đó. Hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nào!

ban ga tay

Những chú gà tây quậy phá cánh đồng lúa non của dân làng, khiến bà con nông dân đau đầu, suy nghĩ giải pháp để tránh tình trạng trên. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới lạ này là sử dụng khẩu súng hơi tuyệt đỉnh cùng với khả năng nhanh nhẹn khéo léo của mình, sử dụng chuột phải nhắm và bắn chính xác những chú gà tây đang bay từ xa tới. Chú ý, trong giới hạn thời gian cho phép bạn phải hoàn thành mục tiêu nhanh chóng để ghi cho mình nhiều điểm thưởng, cơ hội tham gia thách thức khó khăn hơn với nhiều trải nghiệm bất ngờ cùng phiên bản sinh động nhất mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái nhất! Người chơi cần cẩn thận hơn nhắm đúng mục tiêu, nếu bắn nhầm nhà, vườn tượt của bà con bạn sẽ bị trừ điểm đó nha.

ga tay

Hoàn thành chơi nhanh nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung tương tự như game kẻ cắp mặt trăng, siêu nhân chó…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (8 votes cast)

Bắn gà tây, 3.3 out of 5 based on 8 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn gà tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn gà tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn gà tây »