Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game .

Game Bạn gái mùa đông

Anh Thư 06-03-2015 0 9189 Lượt Chơi

Với thời tiết thay đổi trong năm, thời trang mùa đông khá phong phú tạo nên sự đa dạng trong lĩnh vực thời trang. Ba bạn nữ trong game bạn gái này cần một NTK trẻ để phối đồ cho mùa đông năm nay, bạn có đủ khả năng để dự tuyển. Truy cập choigametop.com để chơi ngay bây giờ bạn nhé!

Game bạn gái mùa đôngtrò chơi thời trang mới nhất với tủ quần áo đa dạng, hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn.

game ban gai

Chơi nhanh game mini miễn phí này, người chơi sẽ vô cùng thích thú với các bạn nhỏ xinh đẹp như thiên thần cùng giao diện đồ họa cực đẹp. Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục cho 3 nàng xinh đẹp. Lần lượt ở mỗi bạn gái sẽ là những kiểu tóc rất riêng biệt, đủ kiểu dáng, tiếp theo sẽ là những trang phục quần áo, những đôi tất, đôi giày, hoặc những chiếc váy đầm tuyệt đẹp…Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe phải không nào, chơi game 24h online này, hãy nhớ lựa chọn trang phục giữ ấm nữa nhé!

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, một sự kết hợp khá độc đáo với 3 phong cách thời trang khác nhau khá ấn tượng phải không nào, chơi tiếp thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình với những set đồ ấn tượng bạn nhé!

game ban gai mua dong

Nhiều trò chơi y8 bổ ích khác đang dang rộng tay chờ bạn khám phá như game đón giao thừa, người cá đại dương…Hãy nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nữa nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bạn gái mùa đông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bạn gái mùa đông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạn gái mùa đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạn gái mùa đông »