Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Bắn Hạt Mưa

Anh Thư 13-08-2016 0 1659 Lượt Chơi

Bạn đã từng chơi game bắn trứng khủng long phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Nay choigametop.com sẽ giới thiệu đến với bạn một phiên bản trò chơi kinh điển với cách thức chơi y hệt nhưng giao diện hoàn toàn độc đáo đó nha.

Game bắn hạt mưa mang đến cho bạn sự mới lạ, những quả trứng trở nên nhàm chán sẽ thay thế bằng những hạt mưa cực kì đáng yêu đó.

MUA

Những hạt mưa trên những đám mây to vẫn chưa đủ khả năng để tự mình rơi xuống trái đất những giọt nước mát lành, thoát khỏi hạn hán, làm cho cây xanh tươi tốt. Hãy chơi nhanh trò chơi miễn phí mini cực hay này để giúp các bạn ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cách thức chơi như sau, người chơi sẽ bắn những hạt mưa cùng màu, làm chúng tan biến trong thời gian ngắn nhất bằng cách điều khiển chuột và hướng bắn linh hoạt. Khá đơn giản phải không nào! Trò chơi 24h hay này có giới hạn thời gian nên bạn phải nhanh tay và bắn chính xác, đừng để chúng tự động di chuyển gần cuối màn hình thì game nhanh tay sẽ kết thúc ngay lập tức đó nha.

Có tất cả 30 level với cấp độ khó nâng dần đang chờ bạn chinh phục đó. Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới mà xem, những hạt mưa đầy màu sắc với biểu cảm cực đáng yêu mang đến sự vui nhộn, thích thú đó.

GAME MUA

Hoàn thành chơi game y8 này người chơi sẽ được tặng khá nhiều quà và điểm thưởng đó. Nhiều mục trò chơi hay tương tự mà bạn cũng nên tham gia chơi như trò chơi nã pháo gom kim cương, xiếc cá heo 2…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn Hạt Mưa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Hạt Mưa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Hạt Mưa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Hạt Mưa »