Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi bạn nhé!

Game Bắn hoa

Anh Thư 12-04-2016 0 2761 Lượt Chơi

Cập nhật nhanh phiên bản trò chơi bắn trứng khủng long mới lạ nhất hiện nay trải nghiệm những phút giây thư giãn thú vị nào!

Game bắn hoa là thể loại trò chơi nhanh tay cực hay mà bạn nên quan tâm đó nha. Cùng đến với thế giới hoa tươi ngào ngạt hương thơm, rạng rỡ sắc màu của choigametop.com nhé!

ban hoa

Như cách thức chơi game bắn trứng trước đây, bạn có nhiệm vụ là chinh phục những bông hoa cùng màu để ghi điểm, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển hướng và ngắm thật chính xác.

Mỗi màn chơi bạn phải hoàn thành mục tiêu điểm thưởng trước giới hạn thời gian quy định. Qua từng cấp độ người chơi sẽ đối diện với thách thức nâng dần phức tạp hơn nữa đó nha. Cố gắng ghi thật nhiều cho mình nhiều điểm thưởng nhận nhiều hỗ trợ, nâng cấp cho những màn sau nữa nha.

Hình ảnh bên dưới là ảnh minh họa nhắc nhở bạn đừng để những bông hoa xinh xắn lại gần bên dưới, nếu chạm vào cây hoa bên dưới thì trò chơi mini mới này sẽ lập tức dừng lại đó. Chơi nhanh ngay nhé!

hoa ban

Nhiều mục trò chơi y8 độc đáo, ấn tượng hay hơn thế nữa mà bạn cũng nên quan tâm như trò chơi chú vịt dễ thương, bắn gà tây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn hoa »